>> Du lịch Mỹ: Những điều cần biết về visa Mỹ, visa Canada...(***)
>> Du lịch Mỹ: Visa Mỹ 3 năm, visa Canada 10 năm


Theo thông báo mới nhất từ Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada TP.HCM (VFS), những du khách sở hữu visa Mỹ còn hạn khi xin visa Canada không cần chứng minh tài chính. Chính sách này cũng áp dụng với những khách đã đến Canada trong vòng 10 năm trở lại đây.

visa canada
visa canada, tour canada

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Victoria, Canada (Tháng 10/2017)


Theo kết quả thống kê từ gần 1.000 hồ sơ đậu visa Canada trong 3 năm nay, phần lớn những khách được cấp visa Canada 10 năm thường có chung đặc điểm: trên 45 tuổi, đang là chủ doanh nghiệp hoặc giữ chức vụ cao trong những công ty lớn hoặc công ty nhà nước. Và đặc biệt, hầu hết đều đã từng đi Mỹ (không phân biệt visa Mỹ còn hạn hay hết hạn).


Miễn phí gia hạn visa Mỹ


Với visa Mỹ được gia hạn, sau khi kết thúc chuyến du lịch Canada, du khách có thể tách đoàn, dễ dàng bay sang Mỹ tiếp tục thăm bạn bè, người thân. Mọi thủ tục khi thăm thân ở Mỹ sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ, hướng dẫn chu đáo trước khi tour khởi hành và duy trì trong suốt thời gian du khách ở Mỹ…

80% du khách đi Canada là khách hàng thân thiết từng đi Mỹ với Du lịch Hoàn Mỹ, phần lớn đều được cấp visa Canada 10 năm (Ảnh: Đoàn Canada tháng 10/2017)

Visa Mỹ 3 năm

 
visa my 3 nam, du lich hoan my, du lich my

Từ nay đến hết tháng 11/2017, tất cả những du khách khi đăng ký đi Mỹ Tết cùng Du lịch Hoàn Mỹ sẽ được hưởng chính sách “Visa Mỹ 3 năm: Toàn bộ những thủ tục gia hạn visa để sử dụng tiếp cho 3 năm sau đó sẽ được Hoàn Mỹ thực hiện hoàn toàn miễn phí (ngoại trừ phí phỏng vấn phải nộp trực tiếp cho Tổng Lãnh sự quán)


Liên hệ:
Công ty Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3 ,Q 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 336 336
Hotline: 0938 336 336 - 0935 336 336

http://www.dulichhoanmy.com

www.facebook.com/dulichhoanmyTừ khóa liên quan:du lch hoa k, hoa k, tour m, du lch m, tour my, du lich my

Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis